Hầu hết mọi người đều biết rằng các loại thức ăn mà chúng ta ăn được xem là “thức ăn vàng cho sức khỏe” khi chúng đáp ứng tốt cho hoạt động rất quan trọng của cơ thể đó chính là … não bộ. Sau đây là danh sách 6 loại thức ăn bổ não được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe cho bộ não của bạn hoạt động tốt mỗi ngày.

thức ăn bổ não 1

Đếm ngược 5 loại thức ăn bổ não tốt nhất nên có trong khẩu phần ăn hàng ngày

5. Hàu

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng thức ăn bổ não từ con hàu là thức ăn rất giàu kẽm và sắt, là 2 chất tuyệt vời cho não của chúng ta, không những giúp làm giảm vấn đề tuổi tác, mà còn giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ thông tin của não bộ

hau-song1

4. Quả mọng

Hiện nay, hầu hết thức ăn bổ não từ các loại quả mọng, bao gồm mâm xôi, quả việt quất, anh đào… có chứa đầy đủ các chất chống oxy hóa, giúp hỗ trợ rất lớn cho việc thúc đẩy hoạt động của bộ não. Bên cạnh đó, thức ăn bổ não từ các loại quả mọng giúp đảo ngược quá trình lão hóa não bộ. Các loại quả mọng còn được mệnh danh là “siêu trái cây” nhờ có hai chất fisetin và flavenoid giúp tăng cường trí nhớ và giúp chúng ta nhớ lại sự kiện trong quá khứ dễ dàng.

3_54

3. Hạt điều và các loại hạt

Bạn rất ngại nấu ăn và muốn tìm một thức ăn bổ não để ăn nhẹ nhưng lại cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho não của bạn? Câu trả lời đó chính là thức ăn bổ não từ các loại đậu phộng, hạt dẻ, hạt điều, hạnh nhân, quả óc chó, quả hồ đào, hạt bí ngô, hạt hướng dương…đều tốt cho não của bạn. Các loại hạt trên là thức ăn bổ não có chứa đầy đủ axit béo Omega 3 và Omega 6, folate, vitamin E và vitamin B6. Trong đó, một số loại hạt cũng chứa đầy đủ thiamine và magiê, khá cần thiết cho bộ nhớ, chức năng nhận thức, và nuôi dưỡng não.

lamtrangdatuhonhadau

2. Rau lá xanh

Thức ăn bổ não từ các loại rau lá xanh như bắp cải, cải xoăn, rau bina … hỗ trợ rất nhiều cho não bộ của chúng ta vì thành phần của chúng có chứa các vitamin B6, B12 và folate. Những chất này rất cần thiết cho não để phá vỡ mức homocystein, tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

thực phẩm bổ não.3

1. Cá

Hầu như thức ăn bổ não từ các loại cá được minh chứng là rất có lợi cho sức khỏe tổng thể đặc biệt là bộ não của chúng ta. Cá có chứa Omega-3, một axit béo được biết là mang đến lợi ích tuyệt vời cho não bộ và cho cơ thể. Những axit béo có trong thức ăn bổ não từ các loại cá Omega-3 giúp cung cấp nhiều oxy đến não, bên cạnh đó lưu giữ lại các thông tin mới song song với việc ghi nhớ thông tin cũ. Thức ăn bổ não từ các loại cá tốt nhất cho sức khỏe của não bộ là cá hồi, cá ngừ, cá trích…

6_thuc_pham_tot_cho_nao_6

6Tp6KERnc

Vision Brainviên uống bổ não được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng dược phẩm Vitacare Hoa Kỳ, với thành phần chính là Omega-3 có trong dầu của những loài cá ở nơi rất sâu của đại dương, bao gồm các chất EPA (Eicosapentaneoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid) đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện, thúc đẩy hiệu suất của não bộ, đồng thời tham gia cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương.

thuoc-bo-nao-tang-tri-nho-768x341

Dùng 2 viên Thuốc bổ não Vision Brain chứa chiết xuất dầu cá đại dương Omega 3, DHA, EPA mỗi ngày bên cạnh chế độ ăn bổ sung những thức ăn bổ não nói trên, để mang lại những dưỡng chất hàng đầu cho sức khỏe của não bộ. >>> TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

hotline-097-va-091-co-nen

banner-slide-brain-4-1

Cùng đếm ngược 5 loại thức ăn bổ não tốt nhất để có bộ não khoẻ mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *