Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, áp lực, stress, căng thẳng trong công việc và cuộc sống làm suy giảm phần nào trí nhớ của chúng ta. Do đó, bạn nên bổ sung các chất tăng cường khả năng hoạt động của các tế bào não chịu trách nhiệm về chất lượng bộ nhớ như: Choline, sắt, vitamin B, đặc biệt là vitamin B3 có trong những thực phẩm giúp tăng trí nhớ dưới đây:

Tên 3 thực phẩm giúp tăng trí nhớ

Nấm: một trong những thực phẩm giúp tăng trí nhớ nhờ thành phần có chứa nhiều kẽm, magie, thiếc, molybdelum, vitamin A, B3… Đây là những chất tham gia vào sự hình thành của dopamine – giúp nâng cao khả năng tập trung, học tập, làm việc và ghi nhớ của bộ não chúng ta.

nam

Táo xanh: Loại quả này là một loại thực phẩm giúp tăng trí nhớ ngừa ung thư do có chứa nhiều vitamin nhóm B, vitamin C, P, E, glucose, cellulose, pectin, tannin cùng với các loại khoáng chất cần thiết và dễ hấp thụ vào cơ thể. Táo xanh không những là thực phẩm giúp tăng trí nhớ mà còn có tác dụng rất tốt với một số bệnh như: viêm khớp, thiếu máu, tim mạch, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, thận, bàng quang và bệnh gút. Ngoài ra, táo xanh có chứa hàm lượng sắt cao nhất giúp lưu thông máu lên não và cung cấp đầy đủ oxy cho não hoạt động.

tao xanh

Nho: là thực phẩm giúp tăng trí nhớ có chứa tất cả các vitamin nhóm B cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào não và cả cơ thể, giúp con người thêm năng động vì nó liên quan đến tế bào hô hấp và việc sản xuất năng lượng kích thích hoạt động của hệ thần kinh. Nho giàu axit folic, vitamin K và P giúp lưu thông máu tốt hơn, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn nho khi bị chứng thiếu máu. Bên cạnh đó nên bổ sung thêm thuốc tăng trí nhớ Vision Brain để bảo vệ não bộ.

nho

Kết hợp các thực phẩm giúp tăng trí nhớ ở trên cùng với 2 viên thực phẩm chức năng tăng trí nhớ Vision Brain để bộ não minh mẫn hơn. XEM CHI TIẾT

banner-slide-thuoctangtrinho-1

Điểm tên 3 thực phẩm giúp tăng trí nhớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *