Hiện nay, triệu chứng trí nhớ kém không những là nỗi lo của người trung niên hay người già mà nó còn trở thành nỗi lo của cả những thanh niên trẻ tuổi. Những biểu hiện của chứng bệnh trí nhớ kém như đãng trí, hay quên càng khiến cho cuộc sống của giới trẻ trở lên áp lực hơn. Vì thế ngay từ bây giờ chúng ta hãy quan tâm đến não bộ của mình bằng cách tăng cường trí nhớ với dầu cá Omega 3 đại dương.

suy nhuoc than kinh

Cải thiện trí nhớ kém và cách tăng cường trí nhớ hiệu quả như thế nào?

Tuy rằng không có biện pháp để phục hồi lại các tế bào thần kinh đã bị phá hủy, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế giai đoạn này bằng các biện pháp sau:

1. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, thư giãn tinh thần không những giúp lưu thông máu mà còn cung cấp chất dinh dưỡng và ô xy cho tế bào não.

group-exercise

2. Bổ sung 2 viên thuốc tăng cường trí nhớ có chứa chiết xuất dầu cá Omega 3 mỗi ngày có tác dụng ngăn cản việc phá hủy các chất dẫn truyền thần kinh, hay giúp chúng ta giảm stress, lo âu, hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, bảo vệ hệ thần kinh…

Thuốc tăng cường trí nhớ Vitacare Vision Brain Hoa Kỳ chính là sản phẩm đáp ứng được hầu hết những điều kiện trên, giúp chúng ta cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả. Mỗi một thành phần chứa trong thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain đảm nhận một vai trò khác nhau.

thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho

Thành phần Omega 3 bao gồm DHA và EPA trong đó: DHA được biết đến là chất hỗ trợ bổ sung trí não cần thiết, tăng cường khả năng xử lý vấn đề, tăng chỉ số ghi nhớ, tuần hoàn máu não, giảm thiểu tình trạng đột quỵ não bộ,… Còn EPA là chất có tác dụng thanh lọc và tuần hoàn máu cho cơ thể, ức chế quá trình đông máu, ngăn chặn sự hình thành huyết khối do đó giữ cho tuần hoàn được thông thoáng giúp tuần hoàn máu não tốt.

3. Bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đủ sắt, vitamin nhóm B, và đạm… để hỗ trợ cho các nơ ron thần kinh.

Tăng cường trí nhớ hiệu quả thần kỳ từ Omega 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *