Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không thể tập trung cao độ, làm việc không đạt hiệu suất cao hay có vấn đề về trí nhớ thì nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng trí nhớ dưới đây:

Các loại thực phẩm giúp tăng trí nhớ

6_thuc_pham_tot_cho_nao_6

Nguồn thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ hàng đầu, giàu các chất dinh dưỡng cho não chính là cá. Cá có chứa các chất béo thiết yếu, đặc biệt là Omega 3. Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ có chứa thành phần Omega 3 như cá hồi được xem là rất cần thiết cho sự phát triển và duy trì các chức năng của bộ não. Omega 3 còn có nhiều trong các loại cá như; cá basa, trích, hồi, thu, cá ngừ, nhưng đặc biệt nhất vẫn là cá hồi. Do đó, muốn tăng cường trí nhớ tối đa, bạn nên ăn cá ba lần trong một tuần và bổ sung thêm dầu cá Omega 3 có chất lượng tốt từ thuốc bổ não Vision Brain Hoa Kỳ để tăng sức khỏe não bộ, tim mạch, thị giác.

Trái cây tươi

Các loại quả tươi chứa nhiều vitamin lại vừa giàu các chất chống oxy hóa như cam, quýt, ổi, bưởi… Vitamin C có nhiều trong rau, hoa quả (cam, quýt…)… rất có lợi cho sức khỏe của cơ thể và hoạt động của não.

quả mọng

Ngũ cốc

Ngũ cốc như gạo nâu, yến mạch và các loại ngũ cốc khác được là loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ. Vitamin B1 có nhiều trong cơm , các loại đậu, đỗ, vừng, lạc, lòng đỏ trứng, thịt lợn, bò. Những loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ này làm tăng lượng máu cung cấp ôxy cho não và giúp não được cung cấp đầy đủ glucose để hoạt động tốt.

ngu coc 5

Viên uống Vitacare Vision Brain bổ sung DHA và EPA giúp bổ não hỗ trợ cải thiện trí nhớ hiệu quả

Sản phẩm được sản xuất bởi Vitacare USA với công nghệ Enteric Coated giúp người uống hấp thu nhanh và đầy đủ hơn, ngoài ra thuốc tăng trí nhớ Vision Brain còn hỗ trợ đôi mắt sáng, giúp tim mạch khỏe mạnh

banner-slide-brain-4-1

Hoàn toàn 100% thiên nhiên, được khoa học chứng minh là sản phẩm sạch, NON-GMO (không biến đổi Gen)

Thực phẩm giúp tăng trí nhớ tối ưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *