Cuộc sống hiện đại gây ra những áp lực lớn khiến cho não bộ của chúng ta phải hoạt động hết công suất. Kéo theo đó những triệu chứng liên quan đến bệnh lý về não bộ cũng xuất hiện nhiều hơn và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng quát. Những bệnh về não bộ như đau nửa đầu, chóng mặt, không còn khả năng nhớ được nhiều việc như lúc trước, hiệu suất công việc giảm. Đã đến lúc bạn phải nhanh chóng tăng cường sức khỏe cho não bộ một cách hiệu quả với đầy đủ những dưỡng chất có lợi nhất. Đó chính là lý do để bạn tìm đến với thuốc tăng cường trí nhớ của Mỹ Vision Brain giúp hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm trí nhớ, hay quên sau khi sinh con…

thuốc tăng cường trí nhớ 1


Loại bỏ chứng hay quên với thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain


Thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain được sản xuất bởi tập đoàn dinh dưỡng nổi tiếng tại Mỹ – Vitacare USA. Vision Brain cung cấp Axit Béo thiết yếu cho từng tế bào trong cơ thể, cung cấp chất béo tốt (Omega, EPA, DHA..) cho não. Trong đó:

thuốc tăng cường trí nhớ 2

DHA là chất hỗ trợ bổ sung trí não cần thiết. Những nhà khoa học nổi tiếng thế giới sau khi thực hiện một số nghiên cứu lâm sàng, đã làm rõ những ảnh hưởng tích cực của DHA như: khả năng xử lý vấn đề tốt hơn, tăng chỉ số ghi nhớ,…

EPA là chất có tác dụng thanh lọc và tuần hoàn máu cho cơ thể. Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã khuyến nghị rằng, những tác dụng quan trọng của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Có tác dụng ức chế quá trình đông vón tiểu cầu diễn ra, giảm và phòng ngừa sự hình thành các huyết khối, đồng thời giảm bớt lượng cholesterol và triglyceride trong máu từ đó làm giảm độ dính nhớt của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng giúp tuần hoàn máu não tốt.

thuốc tăng cường trí nhớ 3

Các thành phần Omega 3 có trong thuốc tăng trí nhớ Vision Brain còn được xác định là có thể phòng chống được những bệnh liên quan đến sa sút trí tuệ và cải thiện chức năng tâm thần hiệu quả. Đối với người cao tuổi, nếu được bổ sung thêm Omega 3 sẽ làm giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer.

Những ưu điểm của thuốc tănthuốc tăng cường trí nhớ 4g cường trí nhớ Vision Brain:

– Thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain sử dụng các nguyên liệu sạch và cao cấp NON GMO, không sử dụng các sản phẩm biến đổi GEN.

– Lớp vỏ của viên nang Vision Brain – enteric coated, được sản xuất đặc biệt và chỉ tan trong ruột giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa so với những sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

– Được các chuyên gia và các bác sĩ tại Mỹ khuyến khích sử dụng hằng ngày.

– Sản phẩm thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain đạt chứng nhận CFS của Mỹ, FDA Mỹ cấp chứng nhận an toàn.

Sử dụng 2 viên thuốc tăng cường trí nhớ Vision Brain cùng bữa ăn sáng-chiều mỗi ngày, kết hợp với việc uống đủ 2lít nước mỗi ngày, hoặc có thể thêm vài lát chanh vào nước lọc để giúp thanh lọc cơ thể tự nhiên, bạn đã loại bỏ được những nguy cơ xấu cho não bộ của cả gia đình.

GỌI NGAY: 096 396 8838 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

thuốc tăng cường trí nhớ 5

“Tái sinh” chức năng não bộ với thuốc tăng cường trí nhớ hiệu quả của Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *