Tôi năm nay 28 tuổi, là nhân viên kế toán thường xuyên tiếp xúc với số. Nhưng cỡ một năm trở lại đây, toi thường hay quên, đặc biệt là việc để đồ vật chỗ này mà lại nhớ chỗ kia, để quên chìa khóa, và các vật dụng cá nhân ở bất kỳ nơi nào tôi đi tới. Tôi cảm thấy mình đã bị suy giảm trí nhớ trầm trọng, và sợ răng nó sẽ ảnh hưởng tới công việc của mình. Với tình trạng như trên, tôi có nên bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ không? Xin hãy tư vấn giúp tôi!

Thu Hương – Bình Tân, HCM

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn Thu Hương! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục của chúng tôi. Với chia sẻ trên đây của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn như sau:

Não là một bộ phận đặc biệt quan trọng, trong đó, chức năng nhận thức và lưu giữ thông tin của nó lại không thể thiếu  trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, do nhiều sự tác động khác nhau mà chức năng này bị suy giảm nghiêm  trọng. Nếu kéo dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới công việc, học tập và đời sống nói chung.

head-607479_960_720

Thông thường, các bác sĩ vẫn thường khuyên nên bổ sung các loại thực phẩm tốt để tăng cường trí nhớ, cải thiện bộ lưu trữ thông tin của não như: Quả bơ, trứng, trà xanh, quả việt quất, quả óc chó,… tuy nhiên, chúng ta không phải là  chuyên gia dinh dưỡng nên chắc chắn không thể bổ sung đầy đủ với liều lượng phù hợp từng loại thức ăn để tăng cường não bộ. Thậm chí nếu hiểu sai, hoặc bổ sung sai cách còn có thể có hại cho chính bộ não của chúng ta. Chính vì vậy, theo như chúng tôi thấy, việc bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ để cải thiện não bộ là rất cần thiết. Song, bổ sung thuốc gì, như thế nào chắc chắn bạn cần phải biết:

dha-epaThứ nhất: Nên lựa chọn những dòng sản phẩm thuốc tăng cường trí nhớ có thành phần Omega-3 gồm DHA với hàm lượng vừa đủ, đã được chứng minh tác dụng bởi các chuyên gia khoa học và các bác sĩ chuyên ngành.

Thứ hai: Thành phần phải 100% tự nhiên, không sử dụng nguyên liệu biến đổi GEN

Thứ ba: Nên tìm mua sản phẩm của những hãng dược phẩm nổi tiếng, có uy tín, được nhập khẩu chính hãng, có bảo đảm.

ws-15393

Thuốc tăng cường trí nhớ Vitacare Vision Brain – Bổ sung Omega-3 giúp cải thiện hoạt động não bộ

Là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng tại Mỹ – Vitacare USA, Vitacare Vision Brain với thành phần chính là chất béo không bão hòa có trong dầu được chiết xuất từ cá biển sạch và không bị biến đổi Gen, sản xuất bằng công nghệ enteric coated (chỉ tan trong ruột) bao gồm EPA và DHA có vai trò cực kì quan trọng trong việc hoàn thiện, thúc đẩy hiệu suất làm việc của não bộ, đồng thời tham gia cải thiện hệ thần kinh, phục hồi những vùng kí ức bị tổn thương và tăng trí nhớ một cách hiệu quả.*

thuoc-bo-nao-tang-cuong-tri-nho

 DHA là thành phần chủ yếu tham gia cấu tạo não, chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và hoàn thiện các chức năng và hoạt động của trí não, giữ vai trò cấu trúc trong hệ thần kinh trung ương. Nếu não bộ được bổ sung đầy đủ DHA, nó sẽ truyền dẫn tín hiệu  thần kinh tốt hơn, xử lý thông tin hệu quả hơn, và đặc biệt là tăng khả năng và thời gian ghi nhớ các sự vật và hiện tượng xung quanh. Vision Brain bổ sung dồi dào DHA có hàm lượng cao giúp tăng cường trí nhớ, giúp trí não xử lý vấn đề tốt hơn,…

EPA là chất giúp tăng tuần hoàn máu đồng thời giúp thanh lọc máu hiệu quả, giúp tuần hoàn máu não tốt hơn.


KHÔNG CHỈ BẢO VỆ NÃO BỘ CỦA BẢN THÂN MÀ CÒN LÀ NỀN TẢNG SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH

banner-brain-30

MUA NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI >>> CHỈ CÒN 1.250.000 đồng 

Có nên bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *